“The Mechanic” บอกเล่าเรื่องราวที่เก่าแก่เหมือน “แฮมเล็ต” ในรูปแบบใหม่เหมือนขนมปังที่ไม่ได้ทำ ประเด็นคืออะไร? พล็อตที่น่าสนใจได้รับการจัดตั้งขึ้นตัวละครใหม่จะถูกนำมาใช้กับชุดของปัญหาที่ซับซ้อนและจากนั้นรากฐานทั้งหมดจะสลายตัวเป็นแฮชตามปกติของลำดับการกระทำที่ผิดปกติ มีผู้กำกับแอ็คชั่นเหลือใครที่รู้ว่ามันไม่ได้เกี่ยวกับเสียงและความโกรธ?

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์เรื่องใหม่ของภาพยนตร์ Charles Bronson ปี 1972 ซึ่งดูเหมือนจะค่อนข้างดีในเวลานั้นและอาจดูดีขึ้นในวันนี้ อีกครั้งมันเป็นไปตามนักฆ่ามืออาชีพที่ยอดเยี่ยม“ The Mechanic” (Jason Statham) ซึ่งทำงานให้กับ บริษัท คลิกที่นี่เพื่อดู โคตรเพชฌฆาตแค้นมหากาฬหากคุณต้องการดาวน์โหลดภ ดูหนังออนไลน์ฟรี

สังหารที่น่ากลัวและเชี่ยวชาญในการฆาตกรรมที่ดูเหมือนจะไม่ถูกฆาตกรรมหรือจงใจทำให้เข้าใจผิดในรูปแบบอื่น ๆ

ฉันเดาว่าในชีวิตจริงผู้ประกอบการดังกล่าวโดดเดี่ยวโหดร้ายและดูแลความหวาดระแวง อย่างไรก็ตามตัวละครของ Statham คือ Arthur Bishop เป็นนักเกลียดชังและ Esthete ที่อาศัยอยู่คนเดียวในความสง่างามรางวัลรถคลาสสิคของเขาและเห็นได้ชัดว่าเชื่อว่านักโสเภณีไม่ใช่คนโง่ถ้าคุณจ่ายเงินให้เธอมากเกินไป สำหรับ 20 bucks คุณกำลังซื้อเซ็กส์ แต่สำหรับคนนับพันคุณระบุว่าตัวเองเป็นผู้บริโภคในระดับสูงสุด

บิชอปเป็นสิ่งมีชีวิตที่ไร้ค่าที่ให้รางวัลตัวเองอย่างมาก สันนิษฐานว่าเราไม่มีการตัดสินทางศีลธรรมเกี่ยวกับการฆาตกรรมของเขาเพราะไม่มีอะไรในภาพยนตร์เรื่องนี้มีความหมายของมนุษย์และผู้ชมเพียงไม่กี่คนที่คาดหวัง มันคือการออกกำลังกายในเทคนิค George Clooney เล่นเป็นตัวละครที่คล้ายกันใน “The American” ภาพยนตร์ที่เหนือกว่าอย่างไม่สิ้นสุดซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับนักฆ่าเดี่ยวที่ไม่สามารถทำได้ซึ่งทำงานให้กับ บริษัท ฆาตกรรมที่ได้รับการว่าจ้าง แต่ภาพยนตร์เรื่องนั้นรู้สึกทึ่งกับตัวละคร Clooney ซึ่งพยายามจัดการกับเพศสัมพันธ์โดยไม่รู้สึกว่าเขามีปัญหา

มีองค์ประกอบของมนุษย์สองอย่างใน “The Mechanic” Donald Sutherland รับบทเป็นนักฆ่าอีกคนภายใต้สัญญากับ บริษัท เดียวกัน – ทหารผ่านศึกในสายงานนี้ซึ่งฉลาดและมีหนวดเคราและเป็นที่ปรึกษาของบิชอป สิ่งนี้จะน่าประทับใจหากสาขาของพวกเขาเป็นวิทยาศาสตร์หรือกฎหมาย แต่น้อยกว่าดังนั้นเนื่องจากสนามของพวกเขาฆ่าคนด้วยเงิน ว่าเราคาดว่าจะถูกย้ายไปโดยสิ่งที่นำเสนอเป็นสัญชาตญาณทางจริยธรรมของซูทเทอร์แลนด์นั้นเป็นสิ่งที่แปลกประหลาดที่สุดที่ไม่ได้ทำสมาธิ ความจริงก็คือ Sutherland ดึงมันออกมาในระดับพื้นผิวและนำมนุษยชาติมากกว่าที่ตัวละครสมควรได้รับ

ตัวละครอีกตัวคือสตีฟ (เบ็นฟอสเตอร์) ลูกชายของตัวละครที่ฉันจะไม่ตั้งชื่อ บิชอปฆ่าชายคนนี้ แต่ลูกชายไม่รู้ว่าและบิชอปพาเด็กไปอยู่ใต้แขนของเขาและสอนทฤษฎีและการปฏิบัติของการค้าขายให้เขา สตีฟมีปัญหาเกี่ยวกับการไม่บรรลุนิติภาวะการใช้สารเสพติดและปัญหาอื่น ๆ ที่ผู้อ่อนโยนโกนบิชอปเป็นคนแปลกหน้า แต่บิชอปทำงานร่วมกับเขาและมีศรัทธาว่าชายหนุ่มจะเติบโตเป็นฆาตกรเพื่อทำให้พ่อของเขาภูมิใจ

ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างขึ้นอย่างดีโดย Simon West (“Tomb Raiders”) ช่างเทคนิคในประเพณีของ Michael Winner ผู้สร้างภาพยนตร์ Bronson ผู้กำกับแบบนี้จะต้องดีมากไม่ว่าภาพยนตร์ของพวกเขาจะคุ้มค่าในตอนแรกหรือไม่ ผู้ชมได้รับการเจาะเพื่อรับเสียงและการเคลื่อนไหวเป็นความบันเทิง มันทำได้ดีมากเกือบลืมที่จะถามว่าทำไมมันถึงทำเลย

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *